AE-Electrics (Thailand) Co,Ltd.


แปรงสีฟันไฟฟ้า Diamond Clean-HX9332/04

  รหัสสินค้า PHL-HX9332/04
  ราคา 7,819 บาท
 รายละเอียด  
เพื่อการกำจัดคราบต่างๆได้ดียิ่งขึ้น แปรงสีฟันแบบโซนิคที่ดีที่สุดของ Philips Sonicare 5 โหมด 2 หัวแปรง ถ้วยแก้วชาร์จ อุปกรณ์ชาร์จ USB แบบพกพา

+หยิบใส่รถเข็น

 • กำจัดคราบหินปูนได้มากกว่าแปรงสีฟันปกติถึง 7 เท่า

  กำจัดคราบหินปูนได้มากกว่าแปรงสีฟันปกติถึง 7 เท่า

  ขนแปรงคุณภาพสูงที่เกาะตัวกันแน่น ช่วยกำจัดคราบหินปูนได้มากกว่าแปรงสีฟันปกติถึง 7 เท่า

 • รอยยิ้มขาวสดใสยิ่งขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ด้วยหัวแปรง DiamondClean ของเรา

  รอยยิ้มขาวสดใสยิ่งขึ้นภายใน 1 สัปดาห์ด้วยหัวแปรง DiamondClean ของเรา

  คลิกที่หัวแปรง DiamondClean ของเราเพื่อลบรอยเปื้อนบนพื้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ขนแปรงลบรอยเปื้อนบนพื้นผิวที่หนาแน่นตรงกลางหัวแปรงที่จะทำให้คุณมีรอยยิ้มขาวสดใสขึ้น 2 เท่า และฟันขาวสะอาดขึ้นใน 7 วัน

 • ปรับปรุงสุขภาพเหงือกใน 2 สัปดาห์*

  ปรับปรุงสุขภาพเหงือกใน 2 สัปดาห์*

  ด้วยการทำความสะอาดที่ดีที่สุดจาก DiamondClean เหงือกจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์* กำจัดคราบหินปูนตามร่องเหงือกได้สูงสุดถึง 7 เท่า ซึ่งมากกว่าแปรงสีฟันปกติ จะทำให้คุณมีรอยยิ้มที่มีสุขภาพดีที่สุด

 • เลือกโหมดจาก 5 โหมด ประกอบด้วยโหมดขัดเงางาม และโหมดบอบบาง

  เลือกโหมดจาก 5 โหมด ประกอบด้วยโหมดขัดเงางาม และโหมดบอบบาง

  ด้วย DiamondClean คุณจะได้รับการทำความสะอาดที่สดชื่นในทุกๆ ๆวัน โหมด 5 โหมดของเราจะครอบคลุมทุกความต้องการในการแปรงของคุณ โหมดทำความสะอาด – สำหรับการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ วัน โหมดดูแลเหงือก – สำหรับนวดเหงือกอย่างนุ่มนวล โหมดขัดเงางาม – เพื่อเพิ่มความสดใสให้รอยยิ้มของคุณ ด้วย DiamondClean คุณจะได้รับการทำความสะอาดที่สดชื่นในทุกๆ ๆวัน โหมด 5 โหมดของเราจะครอบคลุมทุกความต้องการในการแปรงของคุณ โหมดทำความสะอาด – สำหรับการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยมในทุกๆ วัน โหมดดูแลเหงือก – สำหรับนวดเหงือกอย่างนุ่มนวล โหมดขัดเงางาม – เพื่อเพิ่มความสดใสให้รอยยิ้มของคุณ โหมดบอบบาง – สำหรับการทำความสะอาดเหงือกที่บอบบางอย่างนุ่มนวลแต่ยังคงมีประสิทธิภาพ และโหมดฟันขาว - โหมดที่เหมาะสมในการลบรอยเปื้อนบนพื้นผิว

 • กล่องเก็บสำหรับเดินทางชาร์จด้วย USB และฐานชาร์จแก้ว

  กล่องเก็บสำหรับเดินทางชาร์จด้วย USB และฐานชาร์จแก้ว

  กล่องเก็บสำหรับเดินทาง USB แบบพิเศษยังทำหน้าที่เป็นเครื่องชาร์จได้อีกด้วย ทำให้คุณสะดวกในทุกที่ทุกเวลา วางแปรงของคุณในกล่องและเชื่อมต่อกับแลปทอปหรือเสียบเข้ากับเต้ารับบนผนัง ยังประกอบด้วยที่ยึดหัวแปรงสำหรับสุขอนามัยที่มากขึ้นเมื่อเดินทาง เมื่อชาร์จไฟที่บ้าน แก้วชาร์จอันทันสมัยของเราเข้ากับห้องน้ำที่บ้านคุณอย่างมีสไตล์ และยังสามารถนำมาบ้วนมากได้หลังจากการแปรงฟัน เพียงแค่วางแปรงลงในแก้วชาร์จ คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการใช้งานได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ในจากการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง

 • เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้การทำความสะอาดที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล

  เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้การทำความสะอาดที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล

  การสั่นด้วยคลื่นโซนิคอันทรงพลังที่จะเปลี่ยนยาสีฟันของคุณให้กลายเป็นฟองทำความสะอาดคราบหินปูน และจะกระจายฟองไปทั่วแนวฟันและร่องเหงือกของคุณ ในขณะเดียวกัน ฟันของคุณจะได้สัมผัสจังหวะการปัด 31,000 ครั้งที่นุ่มนวลแต่มีประสิทธิภาพ คุณจะได้รับการทำความสะอาดที่เทียบเท่าการแปรงด้วยแปรงสีฟันปกติทั้งเดือนภายในเพียงแค่ 2 นาที

 • ตัวตั้งเวลาจะกระตุ้นการแปรงฟันระยะเวลา 2 นาทีแบบละเอียด

  ตัวตั้งเวลาจะกระตุ้นการแปรงฟันระยะเวลา 2 นาทีแบบละเอียด

  ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาทีเพื่อแปรงฟันของคุณอย่างทั่วถึง QuadPacer จะบอกให้คุณรู้ว่าคุณควรใช้เวลาที่เหมาะสมเท่าไหร่ในการทำความสะอาดแต่ละส่วนในปากของคุณ ในขณะที่ Smartimer จะส่งสัญญาณเมื่อเวลาหมด อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณได้แปรงฟันตามระยะเวลาที่แนะนำในทุกๆ ครั้ง

 • คอด้ามทำมุมเพื่อช่วยในการทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก

  คอด้ามทำมุมเพื่อช่วยในการทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก

  รูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ของด้ามจับแปรง DiamondClean ผสานกับหัวแปรง ทำให้สามารถเข้าถึงบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่นฟันส่วนหลังเพื่อการทำความสะอาดที่ทั่วถึง

 • โปรแกรมที่เริ่มต้นใช้งานง่ายจะช่วยสร้างกิจวัตร Philips Sonicare ของคุณ

  โปรแกรมที่เริ่มต้นใช้งานง่ายจะช่วยสร้างกิจวัตร Philips Sonicare ของคุณ

  การเริ่มสิ่งใหม่ๆ อาจต้องใช้ความเคยชิน โปรแกรมที่เริ่มต้นใช้งานง่ายของเราจะให้ตัวเลือก แบบค่อยๆ และเพิ่มพลังในการแปรงไปเรื่อยๆอย่างนุ่มนวลเมื่อคุณใช้งานแปรงสีฟันใน 14 ครั้งแรก

 • ปลอดภัยและนุ่มนวลต่อความต้องการด้านสุขภาพช่องปากของคุณ

  ปลอดภัยและนุ่มนวลต่อความต้องการด้านสุขภาพช่องปากของคุณ

  ตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะของคุณ คุณสามารถมั่นใจในประสบการณ์การแปรงฟันด้วย DiamondClean เทคโนโลยีการสั่นด้วยคลื่นโซนิคของเราเหมาะสำหรับการใช้งานกับเหล็กดัดฟัน การอุดฟัน การครอบฟัน การเคลือบฟันเทียม และยังสามารถใช้ในการรักษาโรคเหงือกได้ในทุกๆ วัน


OTHER PRODUCTS IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
246290