AE-Electrics (Thailand) Co,Ltd.


แปรงสีฟันไฟฟ้า Flexcare Platinum-HX9112/13

  รหัสสินค้า HX9112/13
  ราคา 5,769 บาท
 รายละเอียด  
เพื่อการดูแลสุขภาพเหงือก 3 โหมด, ความแรง 3 ระดับ 2 หัวแปรง พร้อมเซ็นเซอร์วัดแรงกด

+หยิบใส่รถเข็น

 • กำจัดคราบหินปูนได้สูงสุดถึง 10 เท่าด้วย AdaptiveClean*

  กำจัดคราบหินปูนได้สูงสุดถึง 10 เท่าด้วย AdaptiveClean*

  ช่องเสียบบนหัวแปรง AdaptiveClean เพื่อให้คุณได้สัมผัสการทำความสะอาดฟันที่ซอกซอนกว่าที่เคย ด้วยแปรงที่สัมผัสกับผิวฟันได้มากขึ้นถึง 4 เท่า ทำให้ขจัดคราบหินปูนในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึงได้มากขึ้นถึง 10 เท่า และทำความสะอาดได้ลึกและซอกซอนทั้งร่องเหงือกและช่องระหว่างซี่ฟัน

 • ปรับปรุงสุขภาพเหงือกใน 2 สัปดาห์

  ปรับปรุงสุขภาพเหงือกใน 2 สัปดาห์

  ด้วยการทำความสะอาดที่ดีที่สุดจาก FlexCare เหงือกจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ กำจัดคราบหินปูนตามร่องเหงือกได้สูงสุดถึง 7 เท่า ซึ่งมากกว่าแปรงสีฟันปกติ จะทำให้คุณมีรอยยิ้มที่มีสุขภาพดีที่สุด

 • เลือกจาก 3 โหมด และความแรง 3 ระดับ

  เลือกจาก 3 โหมด และความแรง 3 ระดับ

  ด้วย FlexCare Platinum จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความสะอาดล้ำลึกที่แท้จริง การตั้งค่าความแรง 3 ระดับของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ในขณะที่โหมดการทำงานทั้ง 3 ช่วยในการใช้งานแบบเฉพาะเมื่อคุณต้องการ: โหมด Clean สำหรับการแปรงฟันในแต่ละวัน โหมด White เพื่อขจัดคราบ และโหมด Deep Clean เพื่อความสดชื่นทั่วถึง

 • โหมด Deep Clearn เพื่อการเข้าถึงจุดที่เข้าถึงได้ยาก

  โหมด Deep Clearn เพื่อการเข้าถึงจุดที่เข้าถึงได้ยาก

  โหมด Deep Clean ของเราหมายความว่าคุณจะสามารถเน้นไปที่จุดที่คุณต้องการได้อย่างแท้จริง ด้วยการให้ความเอาใจใส่เป็นพิเศษ เราได้ผสมผสานการเคลื่อนไหวของแปรงที่ไม่เหมือนใครของเราด้วยเวลาการแปรงที่ยาวนานขึ้นอีก 3 นาที ทำให้ฟันของคุณสะอาดล้ำลึกอย่างแท้จริง

 • มีการเตือนเมื่อคุณกดแปรงแรงเกินไป

  มีการเตือนเมื่อคุณกดแปรงแรงเกินไป

  คุณอาจไม่ได้สังเกตเวลาที่คุณแปรงฟันรุนแรงเกินไป แต่ FlexCare Platinum รับรู้ได้ หากคุณใช้แรงกดมากเกินไป ด้ามจับจะมีการสั่นเล็กน้อย ซึ่งเป็นการเตือนเพื่อให้คุณลดแรงกดลง และปล่อยให้หัวแปรงของคุณทำงานตามปกติ กว่า 7 ใน 10 คนพบว่าคุณสมบัตินี้ช่วยให้พวกเขาแปรงฟันได้ดีขึ้น

 • เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้การทำความสะอาดที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล

  เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของเราให้การทำความสะอาดที่ทรงพลังแต่นุ่มนวล

  การสั่นด้วยคลื่นโซนิคอันทรงพลังที่จะเปลี่ยนยาสีฟันของคุณให้กลายเป็นฟองทำความสะอาดคราบหินปูน และจะกระจายฟองไปทั่วแนวฟันและร่องเหงือกของคุณ ในขณะเดียวกัน ฟันของคุณจะได้สัมผัสจังหวะการปัด 31,000 ครั้งที่นุ่มนวลแต่มีประสิทธิภาพ คุณจะได้รับการทำความสะอาดที่เทียบเท่าการแปรงด้วยแปรงสีฟันปกติทั้งเดือนภายในเพียงแค่ 2 นาที

 • หัวแปรง AdaptiveClean ที่ยืดหยุ่นไปตามเหงือกของคุณ

  หัวแปรง AdaptiveClean ที่ยืดหยุ่นไปตามเหงือกของคุณ

  ช่องเสียบบนหัวแปรง AdaptiveClean เพื่อการทำความสะอาดที่ลึกและนุ่มนวลซึ่งทำให้เหงือกของคุณมีสุขภาพดีขึ้น 2 เท่ามากกว่าการแปรงฟันปกติทั่วไป ยางนุ่มที่ด้านข้างจะยืดหยุ่นไปตามร่ิองฟันและเหงือกของคุณซึ่งช่วยลดแรงกด ขนแปรงสามารถเข้าถึงส่วนที่ลึกระหว่างซอกฟันได้ทำให้คุณรู้สึกสบาย และทำให้ฟันสะอาดล้ำลึก

 • ตัวตั้งเวลาจะกระตุ้นการแปรงฟันระยะเวลา 2 นาทีแบบละเอียด

  ตัวตั้งเวลาจะกระตุ้นการแปรงฟันระยะเวลา 2 นาทีแบบละเอียด

  ใช้เวลาเพียงแค่ 2 นาทีเพื่อแปรงฟันของคุณอย่างทั่วถึง QuadPacer จะบอกให้คุณรู้ว่าคุณควรใช้เวลาที่เหมาะสมเท่าไหร่ในการทำความสะอาดแต่ละส่วนในปากของคุณ ในขณะที่ Smartimer จะส่งสัญญาณเมื่อเวลาหมด อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณได้แปรงฟันตามระยะเวลาที่แนะนำในทุกๆ ครั้ง

 • ปลอดภัยและนุ่มนวลต่อความต้องการด้านสุขภาพช่องปากของคุณ

  ปลอดภัยและนุ่มนวลต่อความต้องการด้านสุขภาพช่องปากของคุณ

  ตอบโจทย์ทุกความต้องการเฉพาะของคุณ คุณสามารถมั่นใจในประสบการณ์การแปรงฟันด้วย FlexCare Platinum เทคโนโลยีการสั่นด้วยคลื่นโซนิคของเราเหมาะสำหรับการใช้งานกับเหล็กดัดฟัน การอุดฟัน การครอบฟัน การเคลือบฟันเทียม และยังสามารถใช้ในการรักษาโรคเหงือกได้ในทุกๆ วัน

 • แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานพร้อมกระเป๋าสำหรับเดินทาง

  แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานพร้อมกระเป๋าสำหรับเดินทาง

  กระเป๋าสำหรับเดินทางแบบพรีเมียมของเราให้คุณสามารถเก็บแปรงสีฟันได้อย่างสะอาด ในขณะที่แท่นชาร์จขนาดกะทัดรัดแบบพกพาให้คุณชาร์จในขณะเดินทางได้ คุณก็จะสามารถใช้แปรงตามปกติได้ยาวนานถึงสองสัปดาห์ด้วยการชาร์จจนเต็มเพียงรอบเดียว คุณจึงไม่พลาดความรู้สึกสดชื่นในช่องปากแม้ในขณะเดินทาง


OTHER PRODUCTS IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
246353