AE-Electrics (Thailand) Co,Ltd.


เครื่องฟอกอากาศ (PUMA)-AC3259/20

  รหัสสินค้า PHL-AC3259/20
  ราคา ราคาพิเศษ บาท
 รายละเอียด  
สัมผัสลมหายใจที่แตกต่าง เชื่อมต่อกับอากาศที่สะอาดกว่า Particle AHAM CADR*: 393 รุ่นเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น โหมดป้องกันสารก่อภูมิแพ้

+หยิบใส่รถเข็น

 • ตรวจจับอัตโนมัติ ตอบสนอง และฟอกอากาศ

  ตรวจจับอัตโนมัติ ตอบสนอง และฟอกอากาศ

  เปรียบเทียบประสิทธิภาพกับเซนเซอร์เกรดมืออาชีพ เทคโนโลยี AeraSense ของ Philips มีประสิทธิภาพสูงในการตรวจจับแม้กระทั่งสภาพอากาศในร่มที่เปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะคอยสังเกตการณ์อากาศอย่างต่อเนื่องและปรับความเร็วของพัดลมโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบความเปลี่ยนแปลงของอนุภาค

 • ได้รับการรับรองหรือทดสอบโดย ECARF และ Airmid*

  ได้รับการรับรองหรือทดสอบโดย ECARF และ Airmid*

  ได้รับการรับรองหรือทดสอบโดย ECARF และ Airmid*

 • Vitashield IPS ที่มีประสิทธิภาพ CADR ชั้นยอดในระดับ 393m3/ชม.

  Vitashield IPS มาพร้อมดีไซน์ตามหลักอากาศพลศาสตร์และแผ่นกรอง NanoProtect หนาพิเศษที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศในระดับ 393 m3/ชม. เพื่อการขจัดอนุภาค สารก่อภูมิแพ้ และไวรัสได้อย่างดีเยี่ยม

 • AeraSense จะตรวจจับ วัดค่า และควบคุมการฟอกให้สะอาด

  AeraSense เป็นเซนเซอร์ระดับมืออาชีพที่ระบุอนุภาคขนาดเล็กที่เล็กกว่า PM2.5 ได้อย่างแม่นยำ (รวมถึงสารก่อภูมิแพ้ในอากาศทั่วไปของภายในอาคารที่พบมากที่สุด) จากนั้นจะประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าของเครื่องฟอกอากาศอยู่ในระดับที่เหมาะสมกับสภาพอากาศปัจจุบันเพื่อให้ความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่อง แล้วจึงแสดงให้คุณเห็นคุณภาพอากาศภายในอาคารแบบเรียลไทม์ด้วยการแสดงระดับ PM 2.5

 • โหมดอัตโนมัติ 3 โหมดและการตั้งค่าด้วยตัวเอง 5 แบบ

  The Philips Air Purifier Series 3000i มีการตั้งค่าอัตโนมัติ 3 แบบ ได้แก่โหมดทั่วไป โหมดไวต่อสารก่อภูมิแพ้เป็นพิเศษ และโหมดกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสที่ทรงพลังเป็นพิเศษ นอกเหนือไปจากโหมดอัตโนมัติ 3 โหมดแล้ว เครื่องฟอกอากาศยังมีโหมดกำหนดเองอีก 5 แบบ โดยสามารถเลือกการตั้งค่าความเร็วได้ 5 แบบ ตั้งแต่โหมด ‘Sleep’ ที่เงียบเป็นพิเศษไปจนถึงโหมด ‘Turbo Speed’ ที่ทรงพลังเป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้ให้คุณเลือกเพื่อการฟอกอากาศที่เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด

 • ควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

  ควบคุมเครื่องฟอกอากาศของคุณได้จากทุกที่ด้วยแอพที่เชื่อมต่อ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเครื่องฟอกอากาศ เปลี่ยนความเร็วพัดลม หรือตรวจสอบอายุการใช้งานแผ่นกรองผ่านแอพ Air Matters

 • ข้อมูลเชิงลึกของคุณภาอากาศทั้งในร่มและกลางแจ้งและดัชนีสารก่อภูมิแพ้

  ใช้แอพ Air Matters เพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศในเมืองของคุณ รวมถึงคุณภาพอากาศในบ้านซึ่งเครื่องฟอกอากาศแทร็คอยู่ตลอดเวลา และควบคุมเครื่องฟอกอากาศจากนอกบ้าน

 • คำแนะนำในการจัดการสารก่อภูมิแพ้และคุณภาพอากาศ

  แอพจะให้คำแนะนำที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการกับความพร้อมของคุณในการเผชิญกับสารก่อภูมิแพ้หรืออากาศที่ไม่ดี โดยอ้างอิงจากคุณภาพอากาศในร่มและกลางแจ้ง รวมถึงระดับเกสรดอกไม้

 • การแสดงคุณภาพอากาศที่มองเห็นได้

  AeraSense แสดงระดับดัชนีสารก่อภูมิแพ้ในร่ม (IAI) ในแบบเรียลไทม์ผ่านจอแสดงผลแบบตัวเลข และวงแหวนสีบนแดชบอร์ดของเครื่องฟอกอากาศ โดยจอแสดงผลแบบตัวเลขจะระบุระดับสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ และวงแหวนสีให้มองเห็นเป็นลำดับขั้นของสี ซึ่งเริ่มตั้งแต่สีฟ้า (สภาพอากาศและสารก่อภูมิแพ้อยู่ในระดับดี) ไปจนถึงสีแดง (สภาพอากาศและสารก่อภูมิแพ้อยู่ในระดับแย่)


OTHER PRODUCTS IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
246499