AE-Electrics (Thailand) Co,Ltd.


เตารีดระบบแรงดันไอน้ำ-GC9685/80

  รหัสสินค้า PHL-GC9685/80
  ราคา ราคาพิเศษ บาท
 รายละเอียด  
เตารีดที่รวดเร็วและทรงพลังที่สุด* ได้อัจฉริยะขึ้นอีกระดับ ด้วยพลังไอน้ำอัตโนมัติอัจฉริยะ พลังไอน้ำพิเศษสูงสุดถึง 650 กรัม แท้งค์น้ำแบบถอดออกได้ 1.8 ลิตร เทคโนโลยี OptimalTEMP พ่นไอน้ำได้อัตโนมัติและเงียบ

+หยิบใส่รถเข็น

 • เทคโนโลยี OptimalTEMP ไม่ต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  เทคโนโลยี OptimalTEMP ไม่ต้องตั้งค่าอุณหภูมิ

  รีดได้ทุกอย่างตั้งแต่ผ้ายีนส์ไปจนถึงผ้าไหมโดยไม่ต้องปรับอุณหภูมิ ด้วย OptimalTEMP ซึ่งไม่ต้องใช้ปุ่มหมุนหรือไม่ต้องตั้งค่า คุณจึงไม่ต้องจัดแยกเสื้อผ้าก่อน หรือรอให้เตารีดร้อนขึ้นหรือเย็นลง คุณพร้อมที่จะรีดเนื้อผ้าได้ทุกชนิด ทุกเวลา

 • รับประกันไม่เกิดรอยไหม้

  รับประกันไม่เกิดรอยไหม้

  ด้วยเทคโนโลยี OptimalTEMP เรารับประกันว่าเตารีดนี้จะไม่ก่อให้เกิดรอยไหม้กับเนื้อผ้าที่รีดได้ทุกชนิด คุณสามารถคว่ำหน้าเตารีดทิ้งไว้บนเสื้อผ้าหรือบนโต๊ะรองรีดได้ โดยไม่เกิดรอยไหม้และรอยเงา เราขอรับประกัน

 • ทดสอบอย่างเป็นกลางและได้รับการรับรอง

  ทดสอบอย่างเป็นกลางและได้รับการรับรอง

  ตรารับรอง Woolmark Gold ช่วยให้คุณมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์จะมีความปลอดภัยในการใช้ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าไหน ด้วยเตารีดแรงดันไอน้ำที่มีเทคโนโลยี OptimalTEMP ถือเป็นเตารีดเครื่องแรกและหนึ่งเดียวจากทุกแบรนด์ที่ได้รับการรับรองในระดับนี้

 • พลังไอน้ำทรงพลังเพื่อการขจัดรอยยับที่สุดยอด

  พลังไอน้ำทรงพลังเพื่อการขจัดรอยยับที่สุดยอด

  พลังไอน้ำต่อเนื่องและทรงพลังสามารถเข้าจัดการได้แม้กระทั่งเนื้อผ้าที่หนาที่สุดได้อย่างง่ายดาย แล้วคอยดูรอยยับรีดยากค่อยๆ หายไปด้วยพลังไอน้ำเสริมพิเศษที่ใช้ได้ทันทีที่คุณต้องการ พลังไอน้ำเสริมพิเศษนี้ลงตัวเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรีกไอน้ำแบบแนวตั้งเพื่อคืนความสดชื่นให้กับเสื้อผ้าและผ้าม่านเช่นกัน

 • พลังไอน้ำอัจฉริยะแบบอัตโนมัติเพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วและง่ายดาย

  พลังไอน้ำอัจฉริยะแบบอัตโนมัติเพื่อการรีดผ้าที่รวดเร็วและง่ายดาย

  เซนเซอร์อัจฉริยะ DynamiQ ของเราทราบได้อย่างดีว่าเตารีดเคลื่อนที่อย่างไรและเมื่อใด ทำให้คุณได้พลังไอน้ำที่ทรงพลังในเวลาที่ต้องการมากที่สุด เพื่อการรีดผ้าที่ง่ายขึ้นและรวดเร็วขึ้น

 • เพิ่มความสะดวกด้วยแท้งค์น้ำขนาดใหญ่ถอดออกได้

  เพิ่มความสะดวกด้วยแท้งค์น้ำขนาดใหญ่ถอดออกได้

  แท้งค์น้ำแบบใส 1.8 ลิตรให้คุณใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 2 ชั่วโมง เมื่อน้ำในแท้งค์หมดลง คุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยไฟสัญญาณและคุณสามารถเติมได้อย่างง่ายดายทุกเวลาจากก๊อกน้ำลงในช่องเติมน้ำขนาดใหญ่

 • เป็นเตารีดที่มีน้ำหนักเบาและถือสะดวก

  เป็นเตารีดที่มีน้ำหนักเบาและถือสะดวก

  เตารีดที่เบาอย่างน่าทึ่งและถือได้สะดวก รีดลื่นง่ายดายและลดภาระที่ข้อมือ โดยน้ำหนักที่น้อยยังช่วยให้การรีดไอน้ำในแนวตั้งทำได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นสำหรับการรีดผ้าม่านและเสื้อผ้าที่แขวนไว้

 • แผ่นความร้อน T-ionicGlide เพื่อการรีดลื่นและทนทานในอีกระดับ

  แผ่นความร้อน T-ionicGlide เพื่อการรีดลื่นและทนทานในอีกระดับ

  T-ionicGlide คือแผ่นความร้อนที่ดีที่สุดของเราเพื่อประสิทธิภาพการรีดลื่นอันสุดยอด และทนต่อรอยขีดข่วนได้อย่างเต็มอัตรา วัสดุที่เป็นสแตนเลสสตีลมีความแข็งเช่นเดียวกับอะลูมิเนียมทั่วไป และการเคลือบ 6 ชั้นพร้อมชั้นไทเทเนียมอันล้ำสมัยที่ได้จดสิทธิบัตรของเรานั้นสามารถรีดลื่นไปบนเนื้อผ้าได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

 • ระบบขจัดตะกรันที่ใช้ง่ายและได้ประสิทธิภาพเพื่อคงคุณภาพได้อย่างยาวนาน

  ระบบขจัดตะกรันที่ใช้ง่ายและได้ประสิทธิภาพเพื่อคงคุณภาพได้อย่างยาวนาน

  การขจัดตะกรันเป็นประจำช่วยปกป้องเตารีดของคุณ ยืดอายุการใช้งาน และช่วยให้ได้ประสิทธิภาพไอน้ำที่ดีที่สุด ระบบ Easy De-Calc Plus ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของเราจะดักจับคราบหินปูนอย่างต่อเนื่องและมีสัญญาณเสียงและไฟเพื่อแจ้งเตือนให้คุณทราบเมื่อจำเป็นต้องเทออก เพียงดึงปลั๊กออกแล้วปล่อยให้น้ำและอนุภาคตะกรันไหลออกมา

 • การรีดผ้าอันทรงพลังที่มีเสียงรบกวนน้อย

  การรีดผ้าอันทรงพลังที่มีเสียงรบกวนน้อย

  ตัวกรองเสียงช่วยลดเสียงจากการทำไอน้ำให้น้อยที่สุด และแพลตฟอร์มดูดซับเสียงที่ช่วยลดเสียงจากการสั่นสะเทือนที่ตัวฐาน จึงทำให้เตารีดไอน้ำของเราไม่เกิดเสียงที่ดังรบกวนโทรทัศน์ เพลง หรือครอบครัว

 • ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อปล่อยเตารีดทิ้งไว้

  ระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อปล่อยเตารีดทิ้งไว้

  ฟังก์ชันการตัดไฟโดยอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัยช่วยปิดเตารีดแรงดันไอน้ำหากไม่ได้ใช้ในสองสามนาที ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานและอุ่นใจ

 • ปุ่มล็อคการทำงานขณะพกพาเพื่อความปลอดภัยและง่ายดายในการพกพา

  ปุ่มล็อคการทำงานขณะพกพาเพื่อความปลอดภัยและง่ายดายในการพกพา

  ล็อคเตารีดของคุณไว้กับฐานอย่างแน่นหนาเพื่อให้ยกไปไหนมาไหนภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย และช่วยลดความเสี่ยงที่จะไปแตะโดนแผ่นความร้อน

 • ประหยัดพลังงานด้วยโหมด ECO

  ประหยัดพลังงานด้วยโหมด ECO

  ประหยัดพลังงานแต่ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม ด้วยโหมด ECO ที่จะลดการใช้พลังงานสำหรับเนื้อผ้าที่ใช้ไอน้ำเพียงเล็กน้อย


OTHER PRODUCTS IN THE SAME CATEGORY:
  1 ...   


  สถิติคนเข้าชมเว็บ
246337